Homestay

Homestay

  Không phải là bạn đến với Buôn Ma Thuột để đợi một người hay trả lời cho câu hỏi ''Vạn Vì Sao'' ? Vậy thì thử tìm đến Ngàn Sao Homestay để biết Vạn Vì Sao như thế nào nhé!

  Có lẽ cái tên homestay đã nói lên một phần nào đó của khung cảnh và cách bày trí của vườn cây và bạn có thể ngắm nhìn lên bầu trời vô cùng nhiều sao.

  Ngàn Sao homestay được thiết kế theo phong cách vintage pha một ít sự mộc mạc, giản dị nhưng đầy lôi cuốn của núi rừng Tây Nguyên.

  Bạn cứ hãy tưởng tượng một khu vườn view nhìn lên bầu trời của Buôn Ma Thuột thơ mộng, ngắm nhìn thành phố phía dưới chân đồi. Ôi thật tuyệt!

       

  Khi quý khách ở lại đây sẽ được cắm trại, đốt lửa trại và cùng nhau ăn tối để có một ngày thoải mái, vui vẻ hạnh phúc cùng bên gia đình người thân, bạn bè. Và có riêng homestay cho những gia đình nghỉ ngơi dài ngày, hoặc ở lại để đi chơi và di chuyển nhiều khu vực trên thành phố Buôn Ma Thuột, chỉ dẫn các địa điểm như thác, khu ăn chơi cho quý khách đẹp và vô cùng thích thú. Quý khách đặt chân đến đây sẽ để lại nhiều ấn tượng với một menu vô cùng ngon miệng, giá cả hợp lý và với một bầu trời đầy sao.

  Zalo
  Hotline